Một sai lầm và tất cả những điều tốt đẹp đều bị lãng quên! Life As the Fall Guy

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mỗi năm trong vài năm qua, tôi gặp lại một số người bạn, một số người mà tôi đã lớn lên và quen biết suốt cuộc đời, và chơi trong một giải bóng đá 6 người dành cho các cựu chiến binh. Đó là một ngày đi chơi của gia đình và một chút thú vị cho nhóm của chúng tôi.

Hiếm khi chúng tôi đe dọa giành chiến thắng  truc tiep dortmund vs real madrid  trong giải đấu nhưng chúng tôi thường nắm giữ của riêng mình. Thứ Bảy này, trong cái nóng gay gắt, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể làm khá tốt.

Chúng tôi đã thua sát nút ở ván đầu tiên, 3-2, trước những người chiến thắng cuối cùng của giải đấu. Trong trận đấu này, tôi đã tập rất nhiều sân, thực hiện nhiều thử thách và thậm chí ghi được một quả phạt đền. 3 quả phạt đền trong quá khứ mà tôi đã thực hiện đều bị bỏ lỡ. Đó là hơn 10 năm trước. Khi tôi bước về phía trước và đưa quả bóng vào lưới, tôi đã trừ khử một vài bộ xương và cảm thấy hài lòng về điều đó.

Trong 3 trận sau đó, chúng tôi thua thêm 2 và hòa 2. Chúng tôi chơi tốt trong tất cả các trận và đó đều là những cuộc chạm trán gần nhau. Đó không phải là ngày của chúng tôi.

Xếp cuối bảng, chúng tôi đấu với đội cuối bảng còn lại trong trận play-off tranh hạng cuối. Vì đó là quy tắc bàn thắng vàng, người đầu tiên ghi bàn sẽ xếp đội kia vào nhóm đáng ngờ là đội tệ nhất trong giải đấu.

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi người đàn ông mà tôi đang đánh dấu đã có được khung thành của tôi và đưa bóng vào lưới!

Một giây thiếu ý thức này đã dẫn đến một buổi tối nhận xét về tôi ít hơn là ủng hộ! Công bằng mà nói, tất cả những hành động khác của tôi ngày hôm đó đều bị lãng quên ngay lập tức và tôi sẽ được nhớ đến trong nhiều năm như người đàn ông đã khiến đội của anh ấy về đích cuối cùng.

Trong khi hầu hết các bình luận chỉ là trò đùa thân thiện thì điều đó khiến tôi nghĩ về những người ở World Cup mắc sai lầm khiến đội của họ phải trả giá. Hãy lấy Arjen Robben, người đã bỏ lỡ một cơ hội rõ ràng để giúp Hà Lan vô địch World Cup. Hôm nay anh ấy sẽ cảm thấy thế nào?

Trong khi hoàn cảnh của tôi không bằng Arjen Robben, tôi biết cảm giác của mình như thế nào khi biết rằng tôi đã mắc sai lầm khiến đội của tôi phải trả giá. Đó là cách tôi trả lời mà quan trọng.

Làm thế nào để bạn phản ứng với một thất bại?

Tôi sẽ đáp lại bằng cách tập trung hơn vào bóng đá và công việc kinh doanh của mình. Một số người bị trả lại và những người khác bị ám ảnh bởi quá khứ. Tôi chọn để trả lại.

Tôi đã sẵn sàng để phát triển và tôi lại chơi bóng vào tối mai, nơi tôi chắc chắn sẽ nghe tất cả về khoảnh khắc của mình vào thứ Bảy.

Chịu trách nhiệm về những hành động và sai lầm của mình là bước đầu tiên để đạt được kết quả. Vào thứ Bảy, tôi đã để mắt đến người đàn ông của mình và điều đó đã khiến đội của tôi phải trả giá. Hôm nay tôi hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ đang làm – học hỏi và phát triển trong quá trình này.